Tranh động lực giúp bạn đạt mục tiêu

Nghệ thuật có những tác động kỳ diệu tới trí óc và tâm hồn mà chúng ta không ngờ tới. Đặc biệt, sự kết hợp giữa mỹ thuật với những câu chữ và thông điệp truyền cảm hứng tạo nên dòng Tranh động lực. Không chỉ đóng vai trò trang trí không gian mà nó còn tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta hàng ngày. Nếu bạn là một người yêu nghệ thuật nhưng cũng đang tìm kiếm những nguồn năng lượng tích cực cho chính mình và những người xung quanh, thì Tranh động lực là lựa chọn hoàn hảo.

Treo tranh động lực tương tự như ý tưởng “vision board” – bảng tầm nhìn, được coi là một công cụ hữu ích trong phát triển bản thân. Đó là một chiếc bảng để bạn dán và ghép nối những câu từ và hình ảnh liên quan đến ước mơ và mục tiêu của bạn. Khi ước mơ được hình ảnh hóa và đập vào mắt bạn mỗi ngày, cơ hội để bạn đạt được mục tiêu đề ra cũng cao hơn hẳn. Các chuyên gia tâm lý cũng đã khẳng định rằng “một câu nói giàu hình ảnh, tràn đầy khát vọng có thể có tác dụng mạnh mẽ đối với mỗi cá nhân và thay đổi quan điểm của họ”.

Vậy mục tiêu của bạn là gì? Theo đuổi đam mê của riêng mình, luyện tập gym chăm chỉ, phát triển hơn nữa trong sự nghiệp, hay chỉ đơn giản là sống tốt hơn mỗi ngày? Nhất định sẽ có những “câu thần chú” nghệ thuật tiếp thêm sức mạnh cho bạn tại Ngân Hà Decor. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

1.      Bắt đầu ngày mới tràn đầy hy vọng

Động lực cho mỗi sáng tỉnh dậy là câu nói của nhà văn Mark Twain “Give every day the chance to become the most beautiful day of your life”. Chưa biết ngày hôm nay sẽ ra sao, nhưng hôm nay xứng đáng được bạn cho một cơ hội. Ngày mai và ngày kia cũng thế…

Ngày đẹp nhất

 

2.      Đừng bỏ cuộc

Nếu con đường bạn đang đi trở nên gập ghềnh thì đến một ngày những gập ghềnh cũng sẽ ra đi. Những điều tốt đẹp đang chờ ta ở phía trước.

Đừng bỏ cuộc

 

3.      Theo đuổi ước mơ

Phấn đấu không bao giờ là chuyện dễ dàng, nhưng nó là thứ giúp chúng ta đạt đến ước mơ. Tranh động lực thiết kế kinh điển với sự pha trộn giữa ba màu đỏ trắng xanh, thêm một chút hoài cổ, bức tranh này giúp một ngày làm việc vất vả trở nên dễ dàng hơn đôi chút.

Phấn đấu ước mơ

 

4.      Ý nghĩa của thử thách

Đôi khi, để thành công phải vượt qua những trận chiến khó khăn. Nhưng điều đó sẽ làm cho đích đến càng thêm ý nghĩa. Bản thân chúng ta cũng trưởng thành hơn. Hãy tiếp thêm sức mạnh đương đầu thử thách bằng hình ảnh con thuyền vượt trùng khơi.

Chèo thuyền giỏi

 

5.      Bắt đầu từ việc nhỏ

“Ý tưởng lớn nhất xuất phát từ tờ giấy ăn dưới ly cocktail”. Đó là một câu nói nổi tiếng của người Mỹ. Hãy cứ nghĩ thật lớn, nhưng bắt tay vào từ những việc nhỏ và quyết tâm thực hiện nó.

Start small

6.      Bắt đầu ngay

Muốn làm gì thì làm đi thôi, để đó sẽ thành không bao giờ.

Không làm không nên

7.      Đoàn kết chấp hết khó khăn

Hòn đá to, Hòn đá nặng, Chỉ một người, Nhấc không đặng…

Hòn đá to, Hòn đá nặng, Nhiều người nhấc, Nhấc lên đặng…
Biết đồng sức, Biết đồng lòng, Việc gì khó, Làm cũng xong…

(Bác Hồ)

Không ai thông minh hơn chúng ta

8.      Nỗ lực để được đền đáp

Một bức tranh động lực mang màu sắc retro nhưng không kém phần dí dỏm cũng là một gợi ý hay tiếp thêm sức mạnh cho những cố gắng trong công việc.

Lao động hăng say

9.      Làm hết sức, chơi hết mình

Cân bằng là một phần quan trọng của cuộc sống. Cố gắng và làm việc nhiều rồi, thỉnh thoảng bạn cũng cần nhắc mình thư giãn để tái tạo lại tâm hồn và sự sáng tạo bằng một bức canvas vừa mang phong cách One Piece, vừa mang tinh thần của Jack Sparrow.

Work like a captain, play like a pirate

Trên đây chỉ là một vài gợi ý nhỏ trong kho tàng đồ sộ tranh động lực của Ngân Hà Decor. Nếu bạn đang cố gắng hình dung và thay đổi nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, có thể treo nhiều tranh động lực nội dung khác nhau. Hãy tìm cho mình những câu nói thực sự tác động đến bạn ngay bây giờ tại https://nganhadecor.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp để được xem hàng ngàn mẫu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *