Miễn phí
vận chuyển
đổi trả
dễ dàng

Mang hơi thở nghệ thuật đến với không gian của bạn với hơn 20.000 sản phẩm được cập nhật thường xuyên

 • Trang chủ
 • Mew Furniture
 • Blog
 • Mew Furniture Không gian nội thất với tranh nghệ thuật

  Không gian nội thất với tranh nghệ thuật

  Treo tranh, treo ảnh làm đẹp không gian, khởi tạo nguồn cảm hứng tốt đẹp cho mỗi chúng ta. Làm sao để chọn và treo tranh đẹp vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa mang tính nghệ thuật? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý thú vị giúp cho không gian sống của bạn trở nên sinh động và mang đầy ý nghĩa…

  Những khung tranh, khung ảnh hay những tác phẩm nghệ thuật sẽ là điểm khơi nguồn cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

  Trang trí các không gian sống bằng khung tranh, khung ảnh đẹp là một bí quyết đã trở nên rất phổ biến và ngày càng được nhiều người quan tâm. Những khung tranh, khung ảnh hay những tác phẩm nghệ thuật sẽ là điểm khơi nguồn cảm hứng cho bạn mỗi ngày.

  Chúng ta có thể treo các bức tranh lớn, nhỏ với các chủ đề khác nhau. Như tranh phong cảnh, tranh cây xanh, tranh hoa, hay các loại tranh trang trí cá tính, hình khối lạ độc đáo. Tất cả các bức tranh treo tại phòng khách thường thể hiện rất rõ cá tính, phong cách chủ nhân ngôi nhà. Vi vậy bạn nên lựa chọn khung tranh, khung ảnh đẹp thật cẩn thận.

  Theo xu hướng hiện nay, dạng khung tranh liền kề này cũng đang rất được ưa chuộng để treo phòng khách. Sự biến tấu trong phong cách treo tranh cũng thể hiện rõ phong cách của chủ gia. Treo tranh hợp mốt với xu hướng hiện đại là lựa chọn ưa thích của các bạn trẻ.

  Lối lên cầu thang là một trong những không gian phù hợp để treo những bức ảnh của các thành viên trong gia đình. Đó là nơi không quá “công cộng” cũng chưa đến nỗi “riêng tư” và quan trọng hơn hết, đó là nơi mọi người trong nhà thường xuyên qua lại nhất.

  Với hành lang, bạn nên treo thật nhiều khung tranh, khung ảnh với nhiều kích cỡ, hình dáng và tông mầu khách nhau. Và bạn có thể tạo nên những bộ sưu tập tranh ảnh với nhiều chủ đề khác nhau. Điều đó sẽ biến bức tường ” trống trải” trở nên sinh động, đẹp mắt hơn.

  Bạn cần đăc biệt lưu ý vị trí treo tranh sao cho chúng không bị hư hỏng bởi nước hoặc sức nóng .

  Bạn có thể đặt tranh ở gần bàn ăn hoặc trên tường xa khu vực nấu nướng.

  Bạn nên treo những bức tranh nhỏ cạnh cử sổ và chửa chính. Không nên treo những khung tranh nhỏ ở những khoảng tường rộng, sẽ làm chúng như bị “ẩn” đi, hoặc bạn nên treo thật nhiều khung tranh liền nhau.

  Bạn nên chọn những bức ảnh của gia đinh, hay những bức ảnh cá nhân trong phòng ngủ. Tạo một không gian ngọt ngào cùng với những kỷ niệm đẹp được lưu giữ trong những bức ảnh gia đình. Bạn nên chọn cùng tông mầu nếu bạn có ý định treo nhiều khung ảnh xung quanh.

  Xin chào!
  Bạn cần thông tin gì?​

  Những tips hướng dẫn treo tranh theo không gian hay tranh hợp phong thủy; hướng dẫn lựa chọn kích thước và chủ đề tranh; những sản phẩm phù hợp làm quà tặng, … 

  Nếu có bất cứ câu hỏi nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

  Add address

  Việt Nam

  Lost your password? Please enter your email address. You will receive mail with link to set new password.

  Sản phẩm yêu thích

  My wishlist

  Product name Unit price Stock status
  No products added to the wishlist