Giới thiệu về Nganhadecor.vn

TRANH TREO TƯỜNG LÀ CÔNG CỤ TRANG TRÍ VÀ THỂ HIỆN CÁ TÍNH CHỦ NHÂN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT


"Tuy nhiên, với nhiều người, chọn tranh treo tường là một thách thức ..."


Với quá nhiều hình thức tranh, nhiều mẫu mã cũng như  đa dạng chất lượng, gia chủ thực sự rất khó để chọn một bức tranh mà khi treo lên, mình cảm thấy ưng ý. Khi thì có vấn đề về nội dung tác phẩm, lúc thì là vấn đề về kích thước, có nhiều khi là vấn đề về màu sắc.


Ngân Hà Decor ra đời với sứ mệnh mang lại sự tươi mới cho không gian của bạn một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.


Là một nhóm các kiến trúc sư và họa sỹ trẻ đầy nhiệt huyết, chúng tôi nhận ra một vấn đề đối với lĩnh vực tranh treo tường. Đó là việc khó khăn khi đưa ra quyết định chọn tranh để treo của các gia chủ. 


Mặc dù những bức tranh không phải là thứ đắt đỏ nhất trong phòng khách hay văn phòng của bạn, nhưng nó lại thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi bước vào phòng, và cũng là một chủ đề tự nhiên và giản dị để bắt đầu một câu chuyện với đối tác, bạn bè.


Cách chúng tôi trao giá trị đến khách hàng
Cảm nhận đầu tiên khi bạn đến với Ngân Hà Decor là sự đơn giản và tập trung vào cốt lõi. Việc bắt đầu từ không gian bạn cần trang trí sẽ giúp việc lựa chọn sản phẩm được đơn giản, trọng tâm và nhanh chóng.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng tự động 24/7 sẽ giúp bạn tìm được những tác phẩm phù hợp một cách nhanh nhất.


Sau khi bạn lựa chọn được sản phẩm, Ngân Hà Decor sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo tiêu chuẩn cao nhất và giao đến tận tay khách hàng.


Bên cạnh mẫu sản phẩm có sẵn, Ngân Hà Decor còn thực hiện dịch vụ in tranh theo yêu cầu để giúp bạn lưu giữ những khoảng khắc đáng quý trong cuộc đời.
Hãy để chúng tôi giúp bạn làm tươi mới không gian sống của mình. Để được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0986 802 808.