Giới thiệu

Ngân Hà Decor là một thương hiệu của Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Ngân Hà – doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: xây dựng, trang trí nhà cửa, thể thao và giáo dục.

Thấu hiểu tầm quan trọng của không gian sống đối với con người, Ngân Hà Decor ra đời với sứ mệnh giúp cho mỗi khách hàng có một không gian sống đẹp hơn theo sáng tạo của riêng mình.

Nếu bạn có điều kiện thiết kế, hoàn thiện nội thất ngôi nhà ngay từ đầu thì đó là điều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, trong cuộc sống, không phải ai cũng có đủ điều kiện về thời gian, kinh tế để làm như vậy. Do đó, chúng tôi lựa chọn và đem đến cho bạn những sản phẩm giúp bạn nâng cấp không gian sống hiện tại một cách thật đơn giản, phù hợp với cá tính và gu thẩm mỹ của chính mình.

Sản phẩm chủ đạo của Ngân Hà Decor là tranh treo tườngsản phẩm decor trang trí. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những phong cách, mẫu mã riêng để khách hàng tham khảo, lựa chọn cho phù hợp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn sắp xếp tranh bộ gia đình và in tranh theo file ảnh của khách hàng, giúp các bạn lưu giữ những khoảng khắc đẹp trong cuộc sống theo cách nghệ thuật nhất.

Hãy liên hệ với Ngân Hà Decor theo số hotline: 0986.802.808, website: https://nganhadecor.vn/ để chúng tôi được chia sẻ và đồng hành cùng bạn.

 

 

 

 

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger