Chính sách bảo mật - Nganhadecor.vn

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://nganhadecor.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần người dùng cung cấp khi đăng ký nhận thông tin, mua hàng để liên hệ tư vấn, xác nhận trước khi triển khai dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Nganhadecor.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

  • Giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp;

  • Gửi các thông báo về các sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi trên website https://nganhadecor.vn;

  • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm;

  • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng (nếu có).

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin khách hàng được lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu huỷ bỏ của khách hàng.
Mọi thông tin của khách hàng đều được lưu trữ trên máy chủ của Nganhadecor.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Khách hàng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
- Ban quản trị website;
- Bộ phận bảo hành sản phẩm;
- Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với website: https://nganhadecor.vn;
- Bộ phận bán hàng, chăm sóc khách hàng;
- Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Đầu tư và Tư vấn Ngân Hà
Điện thoại: 024 7108 9898 / Hotline: 0986 802 808
Địa chỉ: tầng 14, Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: nganhadecor.vn@gmail.com

6. Phương thức và công cụ để người dùng chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bất cứ khi nào bằng cách gửi yêu cầu vào email: nganhadecor.vn@gmail.com hoặc số điện thoại của công ty 024 7108 9898, trừ khi dữ liệu được xử lý vì một trong các lý do sau:

- Để Công ty tuân thủ yêu cầu pháp lý

- Để bảo vệ các yêu cầu pháp lý

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email nganhadecor.vn@gmail.com hoặc gọi điện thoại tới số 024 7108 9898 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi muộn nhất trong vòng 3 ngày làm việc (trừ Thứ 7 và Chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website https://nganhadecor.vn được Nganhadecor.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của https://nganhadecor.vn.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. Để thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho đơn vị vận chuyển trong quá trình chuyển sản phẩm tới khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn./.