Chất lượng sản phẩm - Nganhadecor.vn

MỌI SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC HOÀN THIỆN Ở MỨC CAO NHẤT

Mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều được chúng tôi thiết kế, sản xuất, hoàn thiện với chất lượng tốt nhất từ khâu chuẩn bị vật liệu, in ấn, đóng khung, hoàn thiện và giao hàng.

 

FILE IN ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Mỗi mẫu tranh giới thiệu trên website đều được đội ngũ thiết kế và đồ họa lựa chọn kỹ càng

Độ sắc nét của những bức tranh in ra phụ thuộc vào chất lượng của file in. Nếu file ảnh gốc có chất lượng không tốt thì không một kỹ thuật hay thủ thuật nào có thể làm tăng chất lượng của nó được. Vì vậy, chúng tôi chỉ dùng những file in chất lượng cao.

 

CHỈ SỬ DỤNG VẬT LIỆU CAO CẤP

Vật liệu cao cấp giúp bức tranh của bạn duy trì được vẻ đẹp như ngày đầu lên đến 10 năm

Đối với tranh in trên vải canvas

  • Vải canvas: chúng tôi sử dụng loại vải dệt canvas kim tuyến nhập khẩu, có độ bắt và giữ mực tốt. Mặt sau vải được lót bằng lớp formex 5mm giúp bề mặt tranh cứng phẳng tuyệt đối, chất lượng đồng đều trên toàn bộ mặt tranh.

  • Mực in: sử dụng loại mực in Epson chính hãng cho màu in tươi sáng, chân thực, không bay màu và không thấm nước.

  • Khung tranh: sử dụng khung composite nhập khẩu với các ưu điểm: độ bền cao, đa dạng màu sắc, kích thước nhẹ, không bị mối mọt, bền màu theo thời gian.

Đối với tranh in trên Acrylic

  • Tấm Acrylic (hay còn gọi là Mica): là loại Mica dày 3mm nhập khẩu từ Nhật Bản, có tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, xuyên sáng tốt.

  • Công nghệ in: công nghệ in UV đặc biệt trên máy in tự động 8 hệ mực hiện đại giúp cho tranh Mica trong trẻo, màu sắc tươi sáng và có chiều sâu.

 

TỰ THỰC HIỆN TẤT CẢ CÁC KHÂU ĐỂ TẠO RA SẢN PHẨM

Tất cả các khâu từ chuẩn bị vật liệu, in ấn, đóng khung, hoàn thiện sản phẩm và đóng gói, tất cả đều được thực hiện tại xưởng của Nganhadecor.vn

Việc thực hiện các công đoạn và hoàn thiện sản phẩm tại xưởng bởi những người thợ lành nghề giúp chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm từ đầu đến cuối, đảm bảo mỗi bức tranh tranh giao đến tay khách hàng luôn có chất lượng đồng đều nhau.

 

LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN VỚI NGÂN HÀ DECOR

Hãy chọn những sản phẩm phù hợp với thẩm mỹ và cá tính của mình tại Nganhadecor.vn. Nếu bạn không hài lòng về chất lượng sản phẩm, bạn có thể đổi, trả lại theo thông tin tại mục Giao hàng và đổi trả. Chúng tôi luôn đánh giá cao phản hồi của bạn.

 

VIDEO THỰC TẾ SẢN PHẨM CỦA NGÂN HÀ DECOR